Traffic là gì? 25 cách tăng traffic nhanh nhất cho web của bạn

Traffic là gì?

Traffic là một thuật ngữ trong SEO dùng để mô tả số lượt người dùng truy cập và hoạt động trên trang Website của bạn. Traffic hay lưu lượng truy cập cao hơn thì đây cũng là dấu hiệu giúp bạn có kết quả tốt hơn trong công đoạn SEO của mình.

25 cách tăng traffic nhanh nhất cho web của bạn

Quảng cáo

Quảng cáo sẽ là việc đầu tiên cần xem xét. Quảng cáo giúp truyền bá trên mạng xã hội và PR hiển thị đó là các cách lý tưởng để thu hút khách truy cập, xây dựng thương hiệu của bạn và đưa trang web của bạn đến trước công chúng. Điều chỉnh những chiến lược quảng cáo được thanh toán cho phù hợp với chỉ tiêu của bạn. hãy suy nghĩ kỹ về mục đích của mình trước khi đưa ra quyết định quảng cáo vì sẽ mất phí.

Thông qua những mạng xã hội

Tuy các kênh mạng xã hội này không đủ để đáp ứng nội dung hoàn hảo và hy vọng mọi người tìm thấy nó tuy nhiên nó rất đáng để các bạn thử. Một trong các cách tốt nhất để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn là sử dụng các kênh truyền thông xã hội để truyền bá nội dung của bạn như facebook, instagram. Twitter luôn là lý tưởng cho các kết liên ngắn, linh hoạt và hấp dẫn. Nếu bạn là một doanh nghiệp sản phẩm, bạn có thể tham khảo qua các trang mạng xã hội như Pinterest và Instagram. fb88

Đa dạng hình thức và nội dung

Trang website của bạn cần phải đảm bảo được về cả hình thức lẫn nội dung hấp dẫn mới có thể thu hút được nhiều người truy cập. Hãy cải tiến về hình thức, độ dài, hình dạng, nội dung. Các bài đăng trên blog dựa trên tin tức với nội dung dài cũng như video sao cho ngắn gọn mà vẫn đủ nội dung người xem cần tìm.

Đặt các tiêu đề nổi bật

Tiêu đề là một trong các phần quan trọng nhất trong mục đích kéo traffic của bạn. Nếu không có một tiêu đề hấp dẫn, ngay cả bài viết blog toàn diện nhất cũng sẽ không được mọi người chú ý đến. Bạn cần nắm vững nghệ thuật viết tiêu đề. Hãy nghĩ suy cẩn thận về tiêu đề của bạn trước khi bạn nhấn vào xuất bản. Đăng ký fb88

SEO trên trang

SEO giúp tối ưu hóa nội dung của bạn cho những dụng cụ kiếm tìm. Bạn nên tận dụng tối đa hình ảnh và văn bản bằng cách tạo ra các liên kết nội bộ đến nội dung mới của trang web. Tối ưu hóa cho SEO trên trang là cách không cần phải mất nhiều thời gian và thay vào đấy nó có thể giúp trang web của bạn nâng cao lưu lượng truy cập mà bạn không phải mất đồng nào.

Chỉ tiêu từ khóa đuôi dài

Mật độ từ khóa cao và cơ sở từ khóa phổ biến thì bạn cũng nên có thời gian để nhắm tiêu chí nghiên cứu từ khóa đuôi dài. Các từ khóa đuôi dài chiếm phần lớn các kiếm tìm trên web, tức là nếu như bạn không nhắm chỉ tiêu là chúng thì một phần của các phấn đấu tìm kiếm hoặc SEO kể cả có thanh toán sẽ không được như mong đợi của bạn

Bắt đầu viết Guest Blogging

Guest Blogging là hình thức đăng bài lên những blog hay web cùng chủ đề để tiếp cận được người xem và điều hướng người dùng truy cập để đẩy SEO từ khóa và nâng cao thương hiệu. fb88 max

Mời mọi người tham gia vào Guest Blogging trên trang web của bạn

Viết Guest Blogging là cách khá thú vị. Ngoài việc đăng nội dung lên các blog diễn đàn khác, thì hãy mời bạn bè của bạn viết blog trên trang web của riêng bạn. Họ có thể chia sẻ và kết liên tới bài viết của khách, điều này có thể mang lại cho độc giả mới đến trang web của bạn. Cần chắc chắn rằng bạn chỉ đăng nội dung gốc, chất lượng cao mà không có spam

Đi sau lưu lượng truy cập giới thiệu

Thay vì cố gắng thuyết phục các trang web khác liên kết lại với bạn thì hãy tạo nội dung chủ động được kết liên.

Với những bài viết không quá tệ có chủ động dẫn link từ các trang khác để kéo traffic tuy không quá tệ nhưng cũng chẳng hề là kết quả tăng đột biến trong lưu lượng truy cập giới thiệu.

Đăng nội dung lên LinkedIn

LinkedIn hiện đã trở thành nhiều hơn một công cụ để tìm một công việc khá hiệu quả. Mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay là một nền móng xuất bản có trị giá, có nghĩa là bạn nên đăng nội dung trang web của mình lên LinkedIn một cách thường xuyên. Làm tương tự có thể nâng cao lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

Thực hiện Schema Microdata

Việc thực hiện lược đồ sẽ giành được lưu lượng truy cập vào trang web của bạn, nhưng nó sẽ giúp các bot phương tiện kiếm tìm dễ dàng tìm và lập chỉ mục những trang của bạn hơn. Một ích lợi khác của việc sử dụng lược đồ cho SEO là nó có thể dẫn tới những đoạn trang web phong phú hơn, có thể cải thiện tỷ lệ nhấp. Ku casino

Liên kết nội bộ

Sức mạnh hồ sơ liên kết của bạn không chỉ được xác định bởi có bao nhiêu trang web liên kết lại với bạn – nó cũng có thể bị tác động bởi cấu trúc liên kết nội bộ của bạn. Lúc tạo và xuất bản nội dung, hãy chắc chắn để mắt đến những cơ hội cho các liên kết nội bộ. Điều này không chỉ giúp cho việc SEO, mà còn mang lại trải nghiệm tốt hơn, có ích hơn cho người sử dụng – nền móng của việc nâng cao lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

Phỏng vấn những nhà lãnh đạo tư duy

Những cuộc phỏng vấn chỉ dành cho những thương nhân lớn? Bạn sẽ kinh ngạc khi có rất nhiều người sẵn sàng trò chuyện với bạn nếu như bạn chỉ hỏi họ. Gửi email yêu cầu một cuộc phỏng vấn cho các nhà lãnh đạo suy nghĩ trong ngành của bạn và xuất bản những cuộc phỏng vấn trên blog của bạn. Không chỉ nhận dạng tên sẽ tăng uy tín của bạn mà còn giúp tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

Sức mạnh Email Marketing

Tiếp thị qua email là một dụng cụ mạnh mẽ và thậm chí một vụ nổ email thành công vừa phải có thể dẫn tới lưu lượng truy cập website của bạn tăng đáng kể. Bạn chỉ cần cẩn thận để không spam mọi người bằng các email hàng ngày về mỗi bản cập nhật trong đơn vị của bạn. Một lời nhắc email thân thiện về một dịch vụ hoặc sản phẩm mới cũng có thể giúp bạn nâng cao lưu lượng truy cập.

Hãy chắc chắn rằng trang web của bạn phản hồi

Nhiều người hơn bao giờ hết đang dùng thiết bị di động để truy cập web và nếu như bạn buộc khách truy cập của mình phải tập trung lại và vận chuyển trên trang web của bạn, thì bạn sẽ khiến họ khó chịu bỏ đi nơi khác. Ngay cả lúc bạn có một trang web căn bản, bạn vẫn cần đảm bảo rằng nó có thể truy cập và có thể xem thoả thích trên một loạt những thiết bị, bao gồm cả điện thoại sáng tạo nhỏ hơn.

Đảm bảo rằng trang web không bị lag

Nếu như trang web của bạn mất nhiều thời gian để tải, tỷ lệ thoát ra của người truy cập sẽ cao ngất trời. Bạn nên đảm bảo rằng những trang của bạn đã được tối ưu hóa về mặt kỹ thuật nhất có thể, bao gồm kích thước tệp hình ảnh, cấu trúc trang và chức năng của các plugin của bên thứ ba. Trang web của bạn cần tải càng nhanh thì càng tốt.

Nuôi dưỡng ý thức cộng đồng

Hãy xây dựng một cộng đồng vào trang web của bạn là một cách lý tưởng để khởi đầu một cuộc chuyện trò và nâng cao lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Khai triển một hệ thống bình luận mạnh mẽ như bình luận của Facebook hoặc một diễn đàn chuyên dụng nơi khách truy cập có thể đặt câu hỏi.

Lắng nghe và đổi thay từ trong phần bình luận

Hãy luôn theo dõi, lắng nghe mọi người bình luận trong phần bài viết trên trang web của mình để có thể nắm bắt được nhu cầu mong muốn của người truy cập nếu cần thiết hãy sửa theo ý họ phản hồi, như vậy trang web của bạn sẽ dần có cải tiến và thu hút được nhiều người truy cập hơn

Kiểm tra dữ liệu phân tích của bạn

Google Analytics là một nguồn dữ liệu vô giá cần thiết cho trang web của bạn. Theo dõi chặt chẽ dữ liệu google Analytics của bạn và dùng thông tin này để thông báo chiến lược nội dung và quảng bá của bạn. Hãy chú ý tới các bài viết và trang đang phổ biến nhất. Rà soát dữ liệu khách truy cập để xem lưu lượng truy cập trang web của bạn đến từ đâu và thế nào.

Chủ động trên truyền thông xã hội

Chủ động tham dự trao đổi nhóm với các hashtag có liên quan. Để nhận về các giải đáp nghi vấn và tham gia với độc giả của bạn. Không có gì phản hồi mọi người tốc độ hơn việc sử dụng công cụ truyền thông xã hội như một kênh phát sóng – sử dụng công cụ truyền thông xã hội và đích thực tương tác với người theo dõi trang của bạn.

Gửi nội dung của bạn tới các trang web tổng hợp

Bạn có thể gửi nội dung đến những trang web như vậy khác với hy vọng sẽ đạt được giải độc đắc của lưu lượng truy cập giới thiệu. Những thành viên của các cộng đồng như Reddit rất hiểu biết về thư rác được ngụy trang thành các liên kết hợp pháp. Chọn lọc một subreddit có liên quan, gửi nội dung của bạn và sau đó xem lưu lượng truy cập đổ vào.

Phối hợp video vào chiến lược nội dung

Sử dụng video có thể là một tài sản có trị giá trong cả việc lôi kéo khách truy cập mới và làm cho trang web của bạn hấp dẫn hơn. Dữ liệu cho thấy khả năng lưu giữ thông tin của tài liệu trực giác cao hơn đáng kể so với văn bản, nghĩa là tiếp thị video là một cách tuyệt vời để lôi kéo và giữ sự chú ý của khán giả của bạn, và cũng giúp tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn cùng một lúc.

Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh

Thường xuyên kiểm tra đến đối thủ của bạn để xem về cách hoạt động của họ liệu có đang phát triển hơn bên mình không. Đánh giá những gì mọi người đang đọc và mô hình loại nội dung của bên đối thủ để mang đến lưu lượng truy cập cho trang web của bạn.

Hội thảo trên web

Nhiều người thích tìm hiểu và hội thảo trên web là một cách hoàn hảo để truyền đạt trí tuệ của bạn cho đối tượng chờ đợi hào hứng của bạn. Kết hợp với một chiến dịch truyền bá xã hội hiệu quả sẽ giúp nâng cao lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

Tham dự hội nghị

Dù bạn thuộc trong bất kỳ lĩnh vực nào, thì nên có ít nhất một hoặc hai hội nghị và hội nghị lớn có liên quan tới công ty của bạn. Tham gia những sự kiện này là một ý tưởng tốt, là một cách tuyệt vời để thiết lập bản thân như một nhà lãnh đạo tư tưởng trong lĩnh vực công nghiệp của bạn và có được sự xúc tiếp đáng kể cho trang web của bạn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.